ถ่ายทำรายการที่นี่ ม.อุบล ณ งานข้อมูลท้องถิ่น

วันที่ 13 มีนาคม 2560 นายเพลิน วิชัยวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ ได้มาถ่ายทำรายการที่นี่ ม.อุบล เพื่อสัมภาษณ์ นายศิรชัย ตบุตร หรือน้องมิก นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศิลปศาสตร์ ผู้ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ Freshy Lady Boy 2016 จากการประกวด Freshy Lady Boy ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยได้ถ่ายทำมุมต่าง ๆ ในห้องนิทรรศการโขง ชี มูล นอกจากนั้นแล้ว น้องมิกยังได้แสดงความสามารถพิเศษ การขับเสภา และนั่นคือหนึ่งเหตุผลที่ผู้ดำเนินการถ่ายทำได้เลือกสถานที่แห่งนี้เป็นที่ถ่ายทำ เพื่อให้ภาพที่ออกมามีความสวยงาม ได้บรรยากาศและอารมณ์แบบท้องถิ่น

at-UBU (9)at-UBU (2)at-UBU (8)

นอกจากนั้นแล้ว นายเพลิน วิชัยวงศ์ ยังได้สัมภาษณ์และเปิดโอกาสให้เราได้ประชาสัมพันธ์งานข้อมูลท้องถิ่นอีกด้วย ซึ่งนางปริญญา บุญศรัทธา บรรณารักษ์ชำนาญการ ก็ได้บอกกล่าวและเล่าถึงมุมต่าง ๆ ในห้องนิทรรศการโขงชีมูล และการบริการของงานข้อมูลท้องถิ่น ซึ่งสามารถติดตามได้ที่รายการ ที่นี่ ม.อุบล