นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากอินโดนีเชียดูงาน

วันที่ 17 มกราคม 2560 งานข้อมูลท้องถิ่น ได้ต้อบรับอาจารย์และนักศึกษาจากประเทศอินโดนีเชีย จำนวน 7 คน ซึ่งได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ที่คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาอุบลราชธานี เป็นเวลา 2 สิปดาห์ โดยมีนายพนม จรูญแสง และทีมงานข้อมูลท้องถิ่น ได้แนะนำการบริการต่าง ๆ ของห้องสมุด และนิทรรศการในห้องโขง ชี มูล น้อง ๆ นักศึกษากล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นและชอบประเทศไทยมาก และขอบคุณสำหรับการต้อนรับเป็นอย่างดี