Open house 2018

วันที่ 7-8 สิงหาคม 2561 งานข้อมูลท้องถิ่นและจดหมายเหตุ พร้อมด้วยฝ่ายหอสมุด สำนักวิทยบริการ ได้จัดกิจกรรม Open house  2018 ขึ้น โดยได้จัดกิจกรรมให้นักศึกษาเข้าไปเรียนรู้ และทำความรู้จักกับบริการต่าง ๆ ของสำนักวิทยบริการ แบ่งออกเป็นฐานต่าง ๆ  ได้แก่ การสืบค้นข้อมูล การยืมคืน การรู้สารสนเทศ การบริการสื่อโสตทัศน์ DIY ห้องสมุดสีเขียว และข้อมูลท้องถิ่นและจดหมายเหตุ โดยมีความมุ่งหวังให้นักศึกษาได้เข้าใช้บริการในส่วนต่าง ๆ ของสำนักวิทยบริการ ได้ตรงตามความต้องการและเข้าถึงสารสนเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อมูลท้องถิ่น-จดหมายเหตุ-สำนักวิทยบริการ-มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ข้อมูลท้องถิ่น-จดหมายเหตุ-สำนักวิทยบริการ-มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ข้อมูลท้องถิ่น-จดหมายเหตุ-สำนักวิทยบริการ-มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ข้อมูลท้องถิ่น-จดหมายเหตุ-สำนักวิทยบริการ-มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ข้อมูลท้องถิ่น-จดหมายเหตุ-สำนักวิทยบริการ-มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ข้อมูลท้องถิ่น-จดหมายเหตุ-สำนักวิทยบริการ-มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ข้อมูลท้องถิ่น-จดหมายเหตุ-สำนักวิทยบริการ-มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี