อุดม เจนจบ

ผลงานที่ได้รับรางวัล

• ปี พ.ศ. 2532 รางวัลชมเชยอันดับ 1 ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ วัดใต้
  • ปี พ.ศ. 2533 รางวัลชมเชย วัดเลียบ / วัดใต้
  • ปี พ.ศ. 2541 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ วัดพลแพน อ.เมือง
  • ปี พ.ศ. 2544 รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ต้นเทียนพรรษาขนาดเล็ก วัดเลียบ อ.เมือง
  • ปี พ.ศ. 2545 รางวัลชมเชยอันดับ 1 ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ วัดศรีอุบลรัตนาราม
  • ปี พ.ศ. 2546 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ วัดศรีอุบลรัตนาราม
  • ปี พ.ศ. 2547 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ วัดศรีอุบลรัตนาราม
  • ปี พ.ศ. 2548 รางวัลรองชนะเลิศ ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ วัดศรีอุบลรัตนาราม
  • ปี พ.ศ. 2549 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ต้นเทียนพรรษาขนาดเล็ก วัดผาสุการาม อ.วารินชำราบ
  • ปี พ.ศ. 2550 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ วัดศรีอุบลรัตนาราม
  • ปี พ.ศ. 2551 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ วัดศรีอุบลรัตนาราม
  • ปี พ.ศ. 2552 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ต้นเทียนพรรษาขนาดเล็ก วัดผาสุการาม อ.วารินชำราบ
  • ปี พ.ศ. 2552 รางวัลชนะเลิศ ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี
  • ปี พ.ศ. 2553 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ต้นเทียนพรรษาขนาดใหญ่ อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี

หมายเหตุ รางวัลทั้งหมดเป็นต้นเทียนประเภทแกะสลัก

ผลงานอื่น ๆ

• ผลงานลายปูนปั้น อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  • มีส่วนร่วมในการสร้างต้นเทียนเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ที่ทุ่งศรีเมือง
  • ผลงานลายปูนปั้น – งานแกะสลักไม้ โรงงานทอผ้าบ้านคำปุน อำเภอวารินชำราบ
  • ซุ้มหอพระ วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธรอุบลราชธานี
  • อนุสรณ์สถานและปั้นรูปเหมือนนูนต่ำ พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (จันทร์ สิริจฺนโท) โรงเรียนอุบลวิทยาคม
  • ยอดวิหารหลวงปู่เสาร์ วัดเลียบ อุบลราชธานี
  • จิตรกรรมรูปเหมือนบูรพาจารย์ต่าง ๆ ในพระอุโบสถวัดใต้ อุบลราชธานี