พระอาจารย์ณรงค์ชัย ฐิตญาโณ

ช่างทำเทียนพรรษาประเภทติดพิมพ์ ประจำวัดทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

ผลงานที่ได้รับรับรางวัล

• ปีพ.ศ. 2534 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
  • ปี พ.ศ. 2535 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
  • ปี พ.ศ. 2536 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
  • ปี พ.ศ. 2537 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
  • ปี พ.ศ. 2538 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
  • ปี พ.ศ. 2540 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
  • ปี พ.ศ. 2541 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
  • ปี พ.ศ. 2542 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
  • ปี พ.ศ. 2549 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
  • ปี พ.ศ. 2550 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศเทียนโบราณ

ผลงานอื่น ๆ

• ทำต้นเทียนพรรษาไปแสดงที่เดอะมอล งามวงศ์วาน กรุงเทพฯ
  • ทำต้นเทียนไปประกวดที่อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ
  • ทำต้นปราสาทผึ้งไปร่วมแข่งขันที่อำเภอขุนหาญได้รับรางวัลชนะ ปี 2551 – 2552
  • ทำต้นเทียนเล็กของโรงเรียนประเภทติดพิมพ์ทูลเกล้าฯถวายสมเด็จฯพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ที่จังหวัดเชียงราย
  • ทำกระทงไปแข่งขันที่อำเภอขุนหาญ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
  • ทำกระทงร่วมกับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีไปแข่งขัน ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
  • นำเทียนจำลองไปประกวด ได้รางวัลชนะเลิศ ที่จังหวัดอำนาจเจริญ
  • ฝึกสอนสามเณรทำต้นดอกผึ้งให้แก่ชาวบ้านทั่วไป
  • ทำเมรุจำลองเผาศพที่บ้านคำไหล อำเภอเหล่าเสือโก๊ก จังหวัดอุบลราชธานี
  • ทำเมรุจำลองเผาศพเจ้าอาวาสวัดบ้านดงเจริญ ตำบลปทุม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี
  • ทำเมรุจำลองเผาศพมรรคทายกวัดบ้านสิ อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ
  • ทำเมรุเผาศพหลวงปู่ กวี ธมฺทันโน วัดศรีแสงทอง
  • ทำเมรุเผาศพจำลองเจ้าอาวาสวัดสำโรงเก่า อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ
  • ทำเมรุจำลองพระราชทานเจ้าอาวาสวัดสำโรงเกียรติ อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ
  • ฉลุงานกระดาษ เงิน –ทอง ต่าง ๆ ในงานทั่วไปโดยไม่คิดค่าจ้าง
  • แทงหยวกประดับเมรุเผาศพ
  • แทงหยวกประดับต้นดอกผึ้ง
  • แทงหยวกประดับงานลอยกระทงตามเทศกาล
  • ฉลุกระดาษเป็นลวดลายดอกต่าง ๆ สัตว์หิมพานต์ ทำให้ครูและนักเรียนโรงเรียนกองบินอุบลสงเคราะห์ได้ฝึกการตัดกระดาษหรือฉลุเป็นลายดอกต่าง ๆ
  • ออกแบบการตกแต่งกระทง
  • แกะสลักโฟมเป็นลวดลายต่าง ๆ ไปแสดงที่อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ปี 2553
  • ฉลุกระดาษแจกให้ชาวบ้านไปประดับตกแต่งบั้งไฟที่อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี
  • ตกแต่งบั้งไฟเข้าประกวดที่อำเภอขุนหาญ จังหวักศรีสะเกษ ได้รับรางวัลชนะเลิศ
  • ปั้นดินน้ำมันให้ชาวบ้านนำไปตกแต่งซุ้มประตูวัด
  • ปั้นรูปปู่ประธานในศาลเจ้าหนองแคน

ผลงานพระอาจารย์ณรงค์ชัย ฐิตญาโณ