หัวหน้าโครงการ : อรทัย เลียงจินดาถาวร

รายงานผลการดำเนินโครงการ ซึ่งโครงการนี้ได้ทำการรวบรวมทรัพยากรสารสนเทศในรูปแบบสิ่งพิมพ์และสื่อโสตทัศน์ที่เกี่ยวกับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และได้จัดเก็บและให้บริการที่งานข้อมูลท้องถิ่น สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยได้นำเสนอขั้นตอนการลงรายการบรรณานุกรม การให้หมวดหมู่และเลขเรียก เพื่อให้สามารถสืบค้นได้ด้วยระบบห้องสมุดอัตโนมัติ VTLS

book

book3

รายละเอียดเพิ่มเติมโครงการจัดสร้างฐานข้อมูลสารสนเทศวัฒนธรรมท้องถิ่น รายงานโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ปี 2542