ภาพกิจกรรม

การประชุมกลุ่มย่อยคณะทำงานข้อมูลท้องถิ่น ในงานสัมมนา PULINET

การประชุมกลุ่มย่อยคณะทำงานข้อมูลท้องถิ่น ในงานสัมมนาการบริหารงานข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาค (PULINET) : แปลงแผนยุทธศาสตร์สู่แผนปฏิบัติการ ระหว่างวันที่ 24-26 มีนาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

Puliner-seminar (1) Puliner-seminar (2)

Puliner-seminar (3) Puliner-seminar (4)

Puliner-seminar (5) Puliner-seminar (6)

Puliner-seminar (7) Puliner-seminar (8)

Puliner-seminar (9) Puliner-seminar (10)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง...

ใส่ความเห็น