โรงเรียนขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ทัศนศึกษา

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักวิทยบริการได้ต้อนรับอาจารย์และนักเรียน จากโรงเรียนขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ จำนวน  40 คน ซึ่งเดินทางมาทัศนศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และศึกษาดูงานการให้บริการต่าง ๆ ของสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในการนี้ นางสาวมะลิวัลย์ สินน้อย รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายหอสมุด และทีมงานฝ่ายหอสมุด ได้พาชมและแนะนำส่วนบริการต่าง ๆ ของห้องสมุดและการให้บริการสารสนเทศท้องถิ่นของงานข้อมูลท้องถิ่น ร่วมถ่ายภาพกับพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระบรมราชินีนาถ ในห้องนิทรรศการโขง ชี มูล นักเรียนต่างสนใจและรับฟังคำแนะนำอย่างตั้งใจ สำนักวิทยบริการหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการสารสนเทศแก่นักเรียนทุกคนในโอกาสต่อไป

โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่นโรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น โรงเรียนขุขันธ์-ศึกษาดูงาน-ข้อมูลท้องถิ่น

ภาพถ่ายโดย : ขนิษฐา ทุมมากรณ์, ปริญญา บุญศรัทธา, ชนิตา สุวรรณกูฏ