แนะนำการทำโครงงานให้นักศึกษา

วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 นางสาวอรุณโรจน์ เอาหานัด นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้ามาปรึกษาและขอคำแนะนำจากพี่ ๆ งานข้อมูลท้องถิ่น เพื่อศึกษาหาความต้องการในการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น และน้องมีความสนใจในการเผยแพร่ภูมิปัญญาท้องถิ่นเรื่องการทำปราสาทผึ้งของบ้านโพนทราย ที่งานข้อมูลท้องถิ่นได้ทำการรวบรวมและเรียบเรียงข้อมูลไว้ในเว็บไซต์ สารสนเทศท้องถิ่นอีสาน ณ อุบลราชธานี  นอกจากนั้นแล้วยังได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับงานสถาปัตยกรรมในท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานีให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับน้องด้วย

งานข้อมูลท้องถิ่นมีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือให้น้อง ๆ ได้สำเร็จการศึกษาและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงงานที่น้องจะพัฒนาต่อไปนี้จะสำเร็จด้วยเช่นกัน

การให้คำแนะนำสารสนเทศท้องถิ่น-ช่วยการศึกษาค้นคว้า การให้คำแนะนำสารสนเทศท้องถิ่น-ช่วยการศึกษาค้นคว้า การให้คำแนะนำสารสนเทศท้องถิ่น-ช่วยการศึกษาค้นคว้า การให้คำแนะนำสารสนเทศท้องถิ่น-ช่วยการศึกษาค้นคว้า