ประชุมกลุ่มย่อยคณะอนุกรรมการจัดทำจดหมายเหตุพระบรมศพ

วันที่ 10 มีนาคม 2560 งานข้อมูลท้องถิ่น ได้เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำจดหมายเหตุงานพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เรื่อง การสวรรคตและกิจกรรมแสดงความอาลัยของจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นส่วนของบทที่ 2 ที่มีหน่วยงานต่าง ๆ ร่วมกันรับผิดชอบ ได้แก่ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนจังหวัดอุบลราชธานี ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และเทศบาลนครอุบลราชธานี ในการประชุมครั้งนี้ได้กำหนดหัวข้อต่าง ๆ ที่จะอยู่ในบทที่ 2 ซึ่งจะประกอบด้วย 3 หัวข้อหลัก คือ กิจกรรมการลงนามถวายความอาลัย พระราชพิธีทรงบำเพ็ญพระราชกุศล และกิจกรรมรำลึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ซึ่งประธานและเลขานุการจะได้นำเสนอและรายงานความก้าวหน้าต่อที่ประชุมใหญ่ต่อไป การประชุมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมบ้านบัว 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี